Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập

Tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là cơ hội tuyệt vời để bạn có thể giúp nâng cao tinh thần trách nhiệm của nhân viên và cho công ty cũng như cơ quan đơn vị của bạn có cơ hội để đạt được những thành công nhất định.Hãy để những Lễ kỷ niệm thành lập trở thành một điểm nhấn cho công ty bạn và được mọi người khen ngợi.

Là cơ hội tốt để doanh nghiệp gặp gỡ trao đổi, giao lưu với bạn hàng, đối tác, với các cơ quan truyền thông, các cơ quan công quyền,giúp quảng bá thương hiệu và sản phẩm, đồng thời tăng cường hơn nữa các mối quan hệ có lợi cho doanh nghiệp, ngoài ra còn đề cao được hình ảnh của doanh nghiệp đối với xã hội, có thể nói các tác dụng cụ thể của tổ chức lễ kỷ niệm thành lập là điểm nhấn cho hoạt động marketing.

Lễ kỷ niệm thành lập cũng là dịp để doanh nghiệp cùng nhau nhìn lại chặng đường của quá trình phát triển, những điều kiện thuận lợi, khó khăn hay vướng mắc đã gặp phải trong quá trình phát triển đó. Đồng thời cùng nhau tìm ra chiến lược, kế hoạch, đề ra phương hướng hoạt động trong thời gian sắp tới.

a40782df-af97-4f67-baff-f49b88e79ed9

Chuẩn bị

–  Tiếp nhận yêu cầu, ý tưởng của khách hàng:
– Họp bàn ý tưởng, trao đổi ý kiến với đối tác, lên kịch bản cho chương trình.
– Các chuyên viên thiết kế sân khấu và các ấn phẩm cho chương trình như bandrol, backdrop, poster, standee,…
– Tiến hành lắp đặt âm thanh, ánh sáng, sân khấu và các yếu tố khác.
– Luôn có nhân viên giám sát toàn bộ quy trình, đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Có một số yếu tố rất quan trọng với một sự kiện nói chung và một buổi lễ ra mắt sản phẩm nói riêng mà luôn chú trọng để đem đến lợi ích tuyệt đối cho khách hàng:
Để thực hiện được trọn vẹn một quy trình như vậy, bạn cần phải có sự tư vấncụ thể cũng như dàn dựng, set up chương trình từ một công ty tổ chức sự kiện chuyên nghiệp

Madona Media là một đơn vị tổ chức sự kiện được thành lập năm 2007 với kinh nghiệm tổ chức hàng nghìn sự kiện lớn nhỏ trên toàn miền Bắc, trong đó bao gồm một lượng lớn chương trình Lễ Kỷ niệm thành lập. Cùng đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp và kho thiết bị hiện đại, chúng tôi luôn làm việc với phương châm “từng chi tiết hoàn hảo sẽ xây dựng nên một sự kiện hoàn hảo”, đi sâu vào từng chi tiết nhỏ để mang đến 1 hình ảnh đẹp nhất, hoàn mỹ nhất, thành công nhất có thể cho chương trình.

Các chương trình lễ kỷ niệm Madona Media đã tổ chức thành công:

70-nam-truong-dh-khxhnv-ussh-by-toan-tran-19

khoa-hoc-xa-hoi-va-nhan-van-khoi-day-truyen-thong-yeu-nuoc-1

2015_10_04-111

le-ky-niem-10-nam-1

to-chuc-le-ky-niem-thanh-lap1

Tổ chức sự kiện