Sự kiện khai trương của hàng BBQ tại Hải Dương

Công ty Truyền thông và giải trí Madona tự hào là một trong những đơn vị đầu trong lĩnh vực tổ chức sự kiện, tổ chức khai trương, khánh thành trên mọi miền tổ quốc. Những điều mà chúng tôi mang tới là tạo dấu ấn tuyệt vời nhất trong lòng khách mời về sự kiện, đáp ứng được mong mỏi của khách hàng ngay cả từ những sự kiện nhỏ nhất.

Tổ chức lễ khai trương tưng bừng nhà hàng BBQ tại Hải Dương

1

Ngày 11/10/2014, một trong những của hàng lớn trong chuỗi nhà hàng BBQ đã khai trương tại Hải Dương. Cửa hàng nằm tại số 5, Nguyễn Lương Bằng, phường Bình Hàn, TP.Hải Dương với mặt bằng rộng đẹp.

5

Là đơn vị chủ trì tổ chức khai trương của cửa hàng, chúng tôi rất vui và hãnh diễn vì đã góp phần tạo nên không khí cực kì sôi nổi cho sự kiện khai trương, thu hút mạnh mẽ được sự chú ý và tò mò của người dân. Đây cũng là một trong những điểm mạnh tạo sự hấp dẫn hơn đối với quan khách tới với nhà hàng. Sự kiện khai trương cửa hàng thành công cũng đánh giá được phần nào sự phát triển hưng thịnh cho cửa hàng về sau.

Các tiết mục trong lễ khai trương cửa hàng BBQ Hải Dương

3

Lễ khai trương nhà hàng BBQ Hải Dương diễn ra trong không khí vui nhộn, phấn khởi của các tiết mục biểu diễn nghệ thuật. Toàn bộ các tiết mục, hoạt động được Madona Media dàn dựng trọng gói.

Trong số những sự kiện mà chúng tôi tổ chức, sự kiện khai trương nhà hàng BBQ Hải Dương không phải là một sự kiện lớn. Tuy nhiên, dù với bất kì sự kiện nào thì trách nhiệm và niềm vui của chúng tôi là được hết lòng, hết sức phục vụ, phát huy. Vì thế, trong không khí vui tươi, nhọn nhịp đón chào, khách hàng và người dân được chứng kiếm, tham gia nhiều các hoạt động như: xem mua lân, biểu diễn ca nhạc, vũ đạo, đố vui trúng thưởng, tham gia diễu hành, chụp ảnh…

Dịch vụ trong sự kiện khai trương nhà hàng BBQ

4

Để bữa tiệc khai trương diễn ra một cách hoàn hảo nhất và không gặp trở ngại. Ban lãnh đạo nhà hàng BBQ đã gặp trực tiếp với chúng tôi để thỏa thuận về việc tổ chức trọn gói sự kiện, bao gồm nhiều hoạt động như:

  • Dịch vụ múa lân biểu diễn
  • Mô hình sân khấu biểu diễn nhỏ
  • Cho thuê băng rôn, bộ cắt băng khánh thành
  • Cho thuê MC, vũ đạo và đội lễ tân nữ (PG)
  • Cho thuê trang phục gà bông,
  • Đoàn biểu diễn diễu hành
  • Cho thuê giàn loa âm thanh, ánh sáng.

Bữa tiệc khai trương khép lại trong niềm vui, niềm tự hào không chỉ với khách hàng đến với nhà hàng BBQ mà còn cả với chúng tôi – những người tổ chức sự kiện, và cả bên tổ chức (nhà hàng BBQ).

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện