Khai mạc triển lãm quốc tế về công nghệ xây dựng – VIETCONSTECH

Triển lãm quốc tế về công nghệ xây dựng – VIETCONSTECH 2012 đã khai mạc ngày 27/6/2012 tại Trung tâm Hội chợ triển lãm Việt Nam với 168 gian hàng của hơn 80 doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, công nghiệp; công trình thủy; giao thông; dầu khí; hàng không. Thay mặt lãnh đạo Đảng và Nhà nước, Bà Nguyễn Thị Doan, Phó chủ tịch nước CHXHCN Việt Nam đã tham dự và cắt băng khai mạc sự kiện quan trọng này.

 

Madona Media tự hào tổ chức thành công sự kiện trọng đại này.

Tham dự Lễ khai mạc còn có đại diện các cơ quan có liên quan là Bộ Khoa học và công nghệ, Bộ công thương, Bộ nông nghiệp và phát triển nông thôn, Cục Giám định nhà nước về chất lượng công trình xây dựng, Vụ khoa học công nghệ và môi trường, Trung tâm thông tin – Bộ Xây dựng, các tổ chức quốc tế…. cùng đông đảo cộng đồng doanh nghiệp trong và ngoài nước hoạt động trong lĩnh vực xây dựng.

 MADONA MEDIA TỔ CHỨC LỄ KHAI MẠC CHUYÊN NGHIỆP

Tổ chức sự kiện khai mạc là một trong những loại hình tổ chức sự kiện mang ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho một sự kiện văn hóa, triển lãm, chương trình nghệ thuật, đại hội thể thao hay một sự kiện nào đó. Việc tổ chức sự kiện khai mạch thành công, chuyên nghiệp góp phần nâng cao ý nghĩa cũng như hình ảnh chung cho toàn bộ sự kiện, hay hoạt động, nhằm tạo nên sự thành công cho một hoạt động, sự kiện. Bất kể sự kiện liên quan đến lĩnh vực gì từ văn hóa, lịch sử, nghệ thuật hay thể thao, triển lãm, việc tổ chức sự kiện khai mạc như một sự mở đầu cho một chuỗi các hoạt động và có ý nghĩa quyết định đến sự thành bại của cả một sự kiện.

Căn cứ vào yêu cầu của khách hàng, Madona Media sẽ xem xét mọi khía cạnh của sự kiện, ý nghĩa, thông điệp và mục đích của sự kiện để đưa ra phương án cho lễ khai mạc được diễn ra long trọng, đáp ứng tối ưu mọi yêu cầu của một sự kiện.

Dựa trên những yêu cầu, các chuyên gia thiết kế, tư vấn, dàn dựng sẽ lên kế hoạch tổ chức lẽ khai mạc một cách chi tiết, khoa học. Ngoài những yếu tô cơ bản cần phải có cho một buổi lễ khai mạc, tính sáng tạo, độc đáo cũng được các chuyên gia tổ chức sự kiện tối ưu sự sáng tạo nhằm mang đến cho khách hàng một sự kiện khai mạc độc đáo, tạo hiệu ứng mạnh mẽ cho những chuỗi hoạt động diễn ra sau buổi lễ khai mạc.

Hình ảnh lễ khai mạc do Madona Media tổ chức:

Tổ chức sự kiện