Madona Media tổ chức sự kiện Lễ trao giải thưởng ‘Nữ doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013’

Sáng 19/10, tại Nhà hát Lớn, Hà Nội, Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam phối hợp với các Bộ, ban ngành Trung ương và địa phương tổ chức Lễ trao giải “Nữ doanh nhân trí thức thành đạt năm 2013”.  Đây là một hoạt động đầy ý nghĩa nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Madona Media đã tổ chức sự kiện thành công rực rỡ.

Nhân dịp này, 15 nam doanh nhân ưu tú và 10 nam doanh nhân nhân ái thuộc thành viên mạng truyền thông điện tử Thương hiệu Việt cũng được Ban tổ chức vinh danh. Đây chính là những doanh nhân điển hình về sản xuất kinh doanh giỏi, tích cực tham gia các hoạt động từ thiện xã hội, đồng thời đóng góp đáng kể cho ngân sách nhà nước, góp phần xây dựng công cuộc đất nước ngày càng giàu mạnh, phồn vinh và vững vàng.

Dưới đây là một số hình ảnh tại buổi Lễ:

10 nữ doanh nhân xuất sắc nhất nhận giải.

Các nữ doanh nhân tiêu biểu top 100 nhận giải…

Chương trình diễn ra sôi nổi với các tiết mục văn nghệ, ca khúc đi cùng năm tháng như “Người mẹ của tôi”, “Đất nước”, “Cô gái mở đường” do các ca sỹ  Đăng Dương, Lan Anh thể hiện.

Buổi lễ diễn ra trong không khí ấm áp, sẻ chia.

Trong công cuộc đổi mới gần 30 năm qua, các nữ doanh nhân vinh danh hôm nay đã tỏ rõ những phẩm chất cao đẹp của người phụ nữ Việt Nam “Anh hùng, bất khuất, trung hậu, đảm đang”.

 

Tổ chức sự kiện