Madona Media tổ chức sự kiện Khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ NN-PTNT lần thứ nhất, năm 2017

Sáng 3/10 tại Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện Hà Nội (TX Phúc Yên, Vĩnh Phúc), Bộ NN-PTNT khai mạc Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ khối các cơ sở giáo dục nghề nghiệp lần thứ nhất năm 2017 với sự tham dự của 170 cô giáo, thầy giáo của 32 cơ sở giáo dục nghề nghiệp của Bộ.

Đây là lần đầu tiên Bộ NN-PTNT tổ chức Hội giảng giáo viên dạy giỏi cấp Bộ dành cho các trường của Bộ thuộc khối giáo dục nghề nghiệp. Hội giảng sẽ diễn ra từ ngày 3/10 – 7/10 tại cơ sở 1 và cơ sở 3 của Trường CĐ Nghề Cơ điện Hà Nội.

Madona Media vinh dự được chọn tổ chức sự kiện ý nghĩa này.Hội giảng giáo viên dạy giỏi Bộ NN-PTNT là hoạt động chuyên môn nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua dạy tốt, khuyến khích, động viên giáo viên tích cực học tập, rèn luyện, nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ.

Đây cũng là cơ hội lớn để giáo viên giữa các trường giao lưu, học hỏi trao đổi kinh nghiệm, kỹ năng khai thác triệt để các thiết bị, máy móc phục vụ giảng dạy, tình huống sư phạm.

Đồng thời, đây cũng là dịp để các cơ sở giáo dục nghề nghiệp trực thuộc Bộ NN-PTNT đánh giá khách quan cũng như khẳng định lại chất lượng, năng lực giảng dạy của mình, từ đó có những định hướng, điều chỉnh phù hợp, kịp thời với xu hướng phát triển của xã hội.

Một vài hình ảnh sự kiện:

 

Tổ chức sự kiện