Lễ khánh thành Trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông

Ngày 1-10, CATP Hà Nội phối hợp với Sở GTVT trang trọng tổ chức Lễ khánh thành Trung tâm điều khiển đèn tín hiệu giao thông. Dự buổi lễ có đồng chí Đinh La Thăng – Ủy viên Trung ương Đảng, Bộ Trưởng Bộ GTVT, Phó Chủ tịch thường trực UBATGT Quốc gia; đồng chí Khuất Việt Hùng – Phó Chủ tịch UBATGT Quốc gia. Về phía Hà Nội, có các đồng chí Nguyễn Quốc Hùng – Phó Chủ tịch UBNDTP Hà Nội; Thiếu tướng Nguyễn Đức Chung – Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Giám đốc CATP Hà Nội; ông Nguyễn Văn Viện – Giám đốc Sở GTVT…

Madona Media hân hạnh là đơn vị được tin tưởng bàn giao tổ chức sự kiện này và đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, mang đến một buổi lễ thành công với sự hài lòng từ khách hàng và Quý đại biểu tham gia

unnamed-1

Tổ chức lễ khánh thành trung tâm điều khiển tín hiệu đèn giao thông của Sở GTVT & CA TP Hà Nội

Dưới sự chuẩn bị và chăm chút kỹ lưỡng, tính toán tỉ mỉ của công ty tổ chức sự kiện Madona. Sáng 01/10/2014 sự kiện tổ chức lễ khánh thành trung tâm điều khiển tín hiệu đèn giao thông do CATP Hà Nội phối hợp với Sở GTVT được diễn ra hết suôn sẻ và thành công tốt đẹp.

unnamed-3

Nhận định được tầm quan trọng của buổi lễ với sự tham gia của nhiều nhân vật, lãnh đạo cấp cao của Đảng và nhà nước. Vì vậy, chúng tôi đã tính toán tỉ mỉ trong từng chi tiết, để tạo nên một không gian trang trọng, thông thoáng và mang tới không khí hân hoan nhiệt liệt và hài lòng trong lòng khách mời.

unnamed-4

Quy trình diễn ra của lễ khánh thành

Khâu chuẩn bị đầu tiên, bao gồm trang trí sân khấu sự kiện với phông nền chủ đạo là vải bạt lụa màu trắng. Toàn bộ thảm trải sân khấu nổi bật và nghiêm trang với thảm trải đỏ, phủ kín cả phần chân dựng. Không gian sân khấu được thiết kế khoa học với cách sắp xếp bục phát biểu, hoa tươi  và hệ thống loa chính, loa phụ bố trí đối xứng tạo nên hiệu ứng âm thanh hiệu quả và êm nhất.

unnamed-5

Đối với hội trường phía dưới sân khấu được bố trí bàn, ghế đại biểu được phủ phông vải trắng và đỏ đủ chỗ cho hơn 350 khách mời đại biểu.

unnamed-6

Bắt đầu buổi lễ là hoạt động cắt băng khánh thành, với đội ngũ nhân viên lễ tân chuyên nghiệp, trẻ đẹp, sử dụng pháo bông và pháo giấy giúp không gian thêm hân hoan. Tiếp theo buổi lễ là phát biểu của đại diện lãnh đạo cùng một số tiết mục văn nghệ xem kẽ.

unnamed-7

Buổi lễ khánh thành Trung tâm điều khiển tín hiệu kết thúc một cách tốt đẹp, hoàn hảo. Sau kết thúc, chúng tôi đã gặp và cảm ơn phía đại diện tổ chức đã tin tưởng và chọn MADONA là đối tác tổ chức sự kiện.

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

 

Tổ chức sự kiện