Dịch vụ múa lân tại Hà Nội

Múa lân được coi là môn nghệ thuật múa dân gian đường phố tại Việt Nam và có nguồn gốc xuất xứ từ Trung Quốc,. Múa lân thường được diễn ra ở các dịp lễ tết, trung thu hay tại các dịp lễ sự kiên trọng đại như khánh thành khai trương, động thổ…vì con vât này tượng trưng cho sự thịnh vượng phát đạt hạnh phúc và thành công. Chính vì vậy, dịch vụ múa lân ngày càng phát triển mạnh mẽ và là một phần không thể thiếu trong mỗi sự kiện.

Vai trò và ý ngĩa của múa lân trong tổ chức sự kiên

dich-vu-mua-lan

Trong các màn múa lân không thể thiếu nhân vật Ông Địa, một người bụng phệ mặc áo dài tay cầm quạt to phe phẩy với mặt nạ cười toe toét đi theo giỡn lân mua vui cho gia chủ. Ông địa được xem là hiện thân của Đức Di Lặc, một vị Phật lúc nào cũng tươi vui, hiền lành. Truyền thuyết kể rằng Kỳ Lân là con vật từ dưới biển lên bờ luôn phá hoại  người dân, chính vì vậy Đức Di Lạc đã hóa thân thành con người và chế ngự Kỳ Lân  bằng cách lấy cỏ linh chi trên núi cho quái vật ăn và hàng phục nó. Biến nó thành thú lành và cái ác trở thành cái thiên. Ông địa và Lân đi đến đâu là ban phúc tới đó nên nhà nào cũng hoan hỷ treo rau xanh và giấy đỏ chào đón. Cảnh Ông địa vuốt ve lân thể hiện được tình cảm và sự hòa hợp sâu sắc giữa loài vật và loài người trong một không khí thật thanh bình và hoan lạc

Với ý nghĩa mang lại sự may mắn thành công thịnh vương, dịch vụ múa lân rất phát triển không riêng chỉ Hà Nội mà còn rất nhiều khu vực khác. Một màn múa lân thành công phải đảm bảo được 2 yếu tố đó chính là âm thanh hoành tráng và vũ đạo độc đáo nhịp nhàng. Để có được một màn biểu diễn ấn tượng và mang đến cho người xem thật nhiều cảm xúc đòi hỏi phải chuẩn bị thật tỷ mỷ cẩn thận các dạo cụ biểu diễn cũng như là vũ đạo phải thật hấp dẫn. Các màn biểu diễn phải thường xuyên thay đổi để không gây nhàm chán cho người xem mà phải tạo thành không khí thật sôi động. Cảnh ông địa cầm quạt phe phẩy vui chơi cùng Lân với gương mặt vui tươi hóm hỉnh đó chính là cách mang tài lộc sự an lành đến cho gia chủ.

dich-vu-mua-lan2

Chính vì thế, để đáp ứng cũng như là mang đến dịch vụ múa lân tốt nhất với âm thanh và vũ đạo ấn tượng nhất, Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Madona Media  chúng tôi không ngừng rèn luyện và củng cố thêm kỹ năng của mình để đáp góp phần tạo nên những sự kiện ấn tượng và thành công nhất. Mọi thông tin chi tiết quý khách vui lòng liên hệ theo hotline 0979638186 để được có thêm những thông tin mới và chính xác nhất.

Tổ chức sự kiện