Dịch vụ cho thuê cổng hơi, rối hơi giá rẻ chuyên nghiệp

Được biết tới là một đơn vị tổ chức sự kiện chuyên nghiệp với thâm niên lâu năm, Madona Media chuyên cho thuê cổng hơi, rối hơi, cho thuê cổng hơi giá rẻ, cung cấp các loại cổng hơi, rối hơi đẹp, chất lượng với mẫu mã phong phú, đặc sắc. Cung cấp đa dạng các thiết bị cổng hơi, bóng bay, rối hơi, các loại cổng phao, khinh khí cầu, hoa giả, các loại cổng hoa, cổng đặc biệt dùng cho các sự kiện, tiệc mừng.

Cho thuê cổng hơi, rối hơi thích hợp với hoạt động sự kiện nào?

Madona Media cho thuê cổng hơi, rối hơi phục vụ sự kiện. Với hình dáng ngộ nghĩnh, năng động cùng sự kết hợp đa dạng của các tông màu sắc mạnh, tương phản. Các thiết bị cổng hơi, rối hơi tạo nên bầu không khí hân hoan, nhiệt liệt và có sức thu hút mạnh mẽ đối với người nhìn, tạo nên ấn tượng ngay từ những phút đầu tiên.

Vì vậy, người ta chuyên sử dụng cổng hơi, rối hơi cho các sự kiện mang tính mới mẻ, quảng bá như: các buổi lễ khai trương, khánh thành, lễ động thổ của các doanh nghiệp, nhà nước, các hội trợ, triển lãm… để đánh dấu các mốc sự kiện có ý nghĩa với chủ thể tổ chức tiệc và thu hút người tham gia.

Cho thuê cổng hơi, rối hơi đa dạng mẫu mã

Mẫu mã đa dạng, đẹp và mới là các yếu tố mà người dùng quan tâm nhiều nhất. Chúng tôi có đầy đủ các kiểu dáng, kích cỡ cổng hơi, rối hơi đang có mặt trên thị trường hiện nay.

Cung cấp cho thuê cổng hơi:

Các loại cổng hơi bao gồm: Cổng hơi hình tròn nhẵn, và cổng hơi song long có hình đôi rồng trên đỉnh cổng. Các kích cỡ cổng bao gồm những loại sau: 8m, 10m, 12m, 14m, 16m, 18m, 20m phù hợp cho tất cả các loại cổng. Với những màu sắc chủ đạo bao gồm: Cổng xanh đậm 1 màu, cổng đỏ 1 màu, cổng vàng 1 màu, và các mẫu cổng khoang nhiều màu kết hợp.

Cung cấp, cho thuê rối hơi

Rối hơi là sản phẩm trang trí thường được đi kèm với cổng hơi góp phần tạo nên nét sôi động.

Rối hơi cũng còn được gọi với cái tên khác là rối bay. Madona cung cấp các mẫu rối hơi bao gồm:  Rối hơi 1 chân, rối hơi 2 chân, rối hơi chú hề, rối hơi đầu bếp, rối hơi quảng cáo, rối hơi ông già noel …

Cho thuê cổng hơi, rối hơi giá rẻ

Chúng tôi cho thuê cổng hơi, rối hơi với giá cả cực kì ưu đãi, cạnh tranh, mang tới sự hài lòng nhất cho khách hàng. Để biết thêm chi tiết về sản phẩm, dịch vụ cũng như giá thành tương ứng vui lòng liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện