TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM 2018

DỊCH VỤ TỔ CHỨC TIỆC CUỐI NĂM – YEAR END PARTY
 
♦️Kết thúc một năm làm việc đầy hăng say và vất vả, còn điều gì thú vị hơn khi mọi người được cùng nhau ôn lại những kỉ niệm trong năm cũ và chúc nhau những điều tốt đẹp nhất.
 
♦️Year End Party – Tiệc cuối năm là cơ hội để toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty cùng nhìn lại chặng đường đã qua, hướng đến một năm mới với thắng lợi và thành công mới.
 
♦️Chương trình Year End Party còn giúp các thành viên thêm gắn kết, chung tay xây dựng công ty phát triển ngày thêm bền vững.
 
♦️Với hệ thống sân khấu, âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng đội ngũ tổ chức chuyên nghiệp, Madona Media cam kết sẽ mang đến cho tất cả thành viên tham gia chương trình Year End Party một bữa tiệc tất niên công ty thật ý nghĩa.
 
TẠI SAO CHỌN – MADONA MEDIA? 
 
💥Nhân viên chuyên nghiệp:
 
Madona Media tự hào vì có một đội ngũ nhân viên trẻ năng động, nhiều kinh nghiệm trong tổ chức sự kiện, thân thiện, nhiệt tình giải đáp những thắc mắc của khách hàng.
 
💥💥Kịch bản chương trình mới, lạ:
 
Kịch bản có nhiều yếu tố mới lạ, độc đáo tạo sức hấp dẫn lôi cuốn người tham gia. Bên cạnh đó, chúng tôi còn lên kịch bản cho từng đơn vị dựa theo mô hình phát triển, nhân sự của công ty.
 
💥💥💥Dịch vụ hoàn hảo:
 
Madona Media tự hào là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện uy tín hàng đầu hiện nay, với khâu chuẩn bị kĩ càng, chu đáo hứa hẹn sẽ mang lại cho quý khách hàng một buổi tiệc hoàn hảo nhất.
 
💥💥💥💥Tiết kiệm chi phí:
 
Bên cạnh vấn đề về chất lượng dịch vụ, giá cả cạnh tranh nhất cũng là yếu tố đã tạo nên sức mạnh thương hiệu
Madona Media hơn 10 năm qua.
 
Mọi chi tiết về kịch bản chương trình cho Year End Party, Quý khách vui lòng liên hệ:
 
╔══════════╗
🏡 MADONA MEDIA- TỔ CHỨC SỰ KIỆN & CHO THUÊ THIẾT BỊ SỰ KIỆN SỐ 1
Website: http://madonamedia.com/
🏣Địa chỉ: 168 Nguyễn Công Thái- Hoàng Mai- Hà Nội
📩Mail: tochucsukien@madonamedia.com
🏠Fanpage: https://www.facebook.com/madonamedia/
📞 0979638186- 0165.751.8888
╚══════════╝
Tổ chức sự kiện