Tổ chức lễ kỉ niệm Quốc khánh Pháp tại đại sứ quán

Trải qua 4 năm liên tiếp được chọn là đơn vị tổ chức lễ kỉ niệm ngày Quốc khánh Pháp tại đại sứ quán Pháp. Điều này đã phần nào khẳng định được vị trí của Madona Media trong lĩnh vực tổ chức sự kiện truyền thông, sự tin tưởng của khách hàng vào năng lực tổ chức, và uy tín của Madona Media.

Giới thiệu lễ kỷ niệm quốc khánh Pháp

chuc-le-ki-niem-quoc-khanh-phap-tai-dai-su-quan

Ngày 14/7/2016 là ngày kỉ niệm hàng năm ngày Quốc Khánh của nước Pháp. Trong những năm gần đây, lễ kỉ niệm Quốc Khánh pháp tại đại sư quán Pháp càng được chú trọng đặc biệt. Đây là một sự kiện trọng đại, nó không chỉ có ý nghĩa với người Pháp mà còn có mặt đông đảo lãnh đạo mang tầm cỡ quốc gia, thể hiện sự giao hảo giữa hai nước, thắt chặt quan hệ hữu nghị lâu bền. Chính vì thế, yêu cầu của bữa tiệc sự kiện càng cao, không những mang tính trang trọng mà còn phải có một không gian hài hòa, độc đáo.

chuc-le-ki-niem-quoc-khanh-phap-tai-dai-su-quan-2

Tiệc kỉ niệm quốc khánh tại đại sứ quán Pháp mà chúng tôi tổ chức được nhận định là một bữa tiệc lớn. Được tổ chức trên phạm vi diện tích rộng bao trọn không gian khu nhà đại sứ quán Pháp. Bao gồm trang trí trong nhà và tiệc lớn ngoài trời. Thời gian mở đầu và kết thúc tiệc kéo dài, vì vậy, phần công tác chuẩn bị cho các tiết mục luân phiên phải được tính toán và thực hiện một cách nhanh chóng, khéo léo.

Bố trí không gian lễ kỷ niệm tại đại sứ quán Pháp

Bằng việc lên kế hoạch chi tiết với những ý tưởng độc đáo, mới mẻ. Sự kiện lễ kỉ niệm Quốc khánh Pháp được xây dựng kết hợp đan xen hai nền văn hóa chính. Đó là phong cách hiện đại châu Âu và nét văn hóa dân tộc Việt Nam đặc trưng.

chuc-le-ki-niem-quoc-khanh-phap-tai-dai-su-quan-3

Toàn bộ không gian trong nhà phong cách trang trí hiện đại với một số hình ảnh đặc trưng của nước pháp như mô hình tháp Eiffel, phông tường là hình ảnh vườn hoa Lavender. Ngoài ra thực đơn ăn, uống đều là những món tiêu biểu mang đậm chất châu Âu.

chuc-le-ki-niem-quoc-khanh-phap-tai-dai-su-quan-1

Khác hoàn toàn với  không gian phía trong, tiệc ngoài trời lại có rất nhiều đặc điểm thuần Việt. Bắt đầu từ cổng chính là một chặng dài trải thảm đỏ, lãng hoa trang trí dặt dọc theo lối đi. Điểm đáng chú ý hơn là rất nhiều nón lá được treo một cách khéo léo, thu hút tất cả ánh mắt của khách mời, tạo nên cảm giác nhẹ nhàng, du dương.

Khi bước vào sân tổ chức chính, khách tham dự hoàn toàn bị thu hút, hấp dẫn bởi ngập trời đèn lồng, ô cổ nổi bật giữa không gian tự nhiên, với 3 tông màu chủ đạo là vàng, trắng, đỏ đan xen hài hòa , tỏa ánh sáng nhẹ dịu cho bữa tiệc đêm lãng mạn.

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

 

Tổ chức sự kiện