Tổ chức lễ kỉ niệm 69 năm ngày thương binh liệt sỹ

Ngày 27/7 hàng năm tại nước ta là ngày cả nước trong không khí trang trọng, không khí tưởng niệm, biết ơn đối với các anh hùng, chiến sỹ. Tại rất nhiều đơn vị đã tiến hành tổ chức kỉ niệm để tưởng nhớ, và thể hiện lòng biết ơn đối với những anh hùng đã hy sinh và cống hiến cho đất nước.

Ý nghĩa của lễ kỉ niệm 69 ngày thương binh liệt sỹ

Sống cùng với không khí bao trùm toàn quốc, đặc biệt là mốc thời gian đặc biệt kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ. Ngày 23/7 Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam đã phối kết hợp với công ty TNHH Cơ khí chế tạo và Dịch vụ tổng hợp 27-7, tổ chức lễ kỉ niệm 69 năm ngày Thương binh liệt sỹ trong bầu không gian nhiệt liệt, tôn kính. Buổi tổ chức lễ kỉ niệm diễn ra đặc biệt thành công dưới sự dàn dựng, chuẩn bị của công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Madona Media.

Buổi lễ được diễn ra tại quận Hoàng Mai – Hà Nội. Có mặt tại buổi lễ kỉ niệm có nhiều đơn vị, nhà chức năng tham gia như: các đại diện của lực lượng vũ trang nhân dân Việt Nam, cố vấn Chính phủ Hoàng gia Campuchia, và rất nhiều các cựu chiến binh, anh hùng, thương binh tớ tham dự.

Tại buổi lễ kỉ niệm không chỉ mang đậm không khí biết ơn, thành kính đối với mà còn là dịp để cựu chiến binh, thương bệnh binh, các anh hùng năm xưa ôn lại truyền thống, những kỉ niệm chiến đấu oai hùng, cùng nhau trao đổi và chia sẻ những trải nghiệm, khó khăn và giúp đỡ nhau trong cuộc sống.

Khâu chuẩn bị và dàn dựng cho tổ chức lễ kỉ niệm

Tôn trọng và thành kính, đó cũng là thái độ và tấm lòng của những người tổ chức sự kiện như chúng tôi. Vì vậy, để có thể mang tới một buổi lễ kỉ niệm ngày thương binh liệt sỹ thành công nhất, nhiều ý nghĩa nhất…  tổ chuẩn bị của Madona đã phải chăm chút, lựa chọn mà dàn dựng mọi thứ một cách hoàn hảo nhất, từ cách chọn màu sắc chủ đạo cho buổi lễ, sân khấu, hoa, bàn ghế và hệ thống âm thanh ánh sáng.

Khép lại buổi lễ kỉ niệm thành công vẫn còn vương vấn nhiều dư âm của một sự kiện mang tính lịch sử, sự tiếc nuối của những chiến sỹ năm xưa khi người  ở lại và người đi.

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline:0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện