Cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian đẹp nhất

Nhằm mang tới không gian tiện nghi nhất cho các bữa tiệc, buổi tổ chức sự kiện. Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí Madona Media cung cấp dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian tuyệt vời nhất. Đảm báo đáp ứng được mọi điều kiện tự nhiên như: mặt bằng nơi dựng bạt, diện tích tổ chức sự kiện, chịu được các tác động thời tiết như nắng, mưa, gió lớn. Với các kiểu dáng, mẫu mã đã dạng sẽ chiều lòng được mọi khách hàng khó tính nhất.

Vai trò của nhà bạt đối với các bữa tiệc

cho-thue-nha-bat-su-kien-nha-bat-khong-gian-dep-nhat-1

Theo một xu hướng mới, hiện đại. Các bữa tiệc, hay sự kiện ngoài trời ngày càng được ưu ái, áp dụng và nó chiếm thị phần áp đảo so với tiệc tổ chức trong nhà. Nhờ có các dịch vụ cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian ngày càng đa dạng và gần gũi. Chính vì thế, việc tạo dựng một không gian tuyệt vời để dựng rạp và sân khấu trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nó còn kèm theo một loạt các ưu điểm tuyệt vời khác:

cho-thue-nha-bat-su-kien-nha-bat-khong-gian-dep-nhat-3

  • Thứ nhất: cho thuê nhà bạt không gian chính là giải pháp tuyệt vời thay thế cho các khách sạn, nhà hàng trong điều kiện không có nơi tổ chức phù hợp.
  • Các bữa tiệc trong khách sạn, trung tâm mang tới cho bạn cảm giác hoàng quang, lấp lánh nhưng nó luôn kéo theo sự ngột ngạt, eo hẹp. Ngược lại nhà bạt không gian lại tạo ra một không khí thoáng đãng, gần gũi với thiên nhiên và đặc biệt có độ sáng không quá phụ thuộc vào hệ thống điện.
  • Với một bữa tiệc sự kiện cần có không gian lớn cho lương khách mời khủng, thì tiệc ngoài trời với hệ thống bạt sự kiện chính là lựa chọn hàng đầu của bất kì nhà tổ chức sự kiện nào.
  • Các bữa tiệc khánh thành, động thổ, liên quan tới xây dựng hay các hội chợ lớn đều cần sử dụng bạt không gian ngoài trời. Vì nếu tổ chức trong nhà sẽ đều làm mất đi ý nghĩa ban đầu của sự kiện.
  • nhà bạt không gian với kiểu cách đa dạng, mẫu mã màu sắc phong phú, dễ dàng tạo nên nhiều hình thái trong một buổi tiệc. Khả năng chống nóng, mưa nắng tốt càng làm cho nó trở thành ứng viên sáng giá cho các sự kiện tổ chức ngoài trời

Cho thuê nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian đẹp

cho-thue-nha-bat-su-kien-nha-bat-khong-gian-dep-nhat-2

Công ty Madona Media cung cấp các mẫu nhà bạt sự kiện, nhà bạt không gian, phông bạt sân khấu, đám cưới … với đủ các kiểu dáng, kích thước. Đáp ứng được tất cả các loại hình sự kiện một cách chuyên nghiệp, phù hợp nhất với không khí cần có. Cho thuê các loại lều, gian hàng đặc biệt thích hợp trong các hội trợ.

Có nhiều kiểu dáng, kích cỡ nhà bạt cho khách hàng lựa cọn

– Cho thuê nhà bạt không gian( nhà bạt công nghiệp) 8m – 10m – 15m- 18m – 20m – 24m

– Cho thuê nhà bạt trụ tròn(nhà lều) kích thước 4m, 6m với chiều dài không giới hạn

– Cho thuê gian hàng hội chợ kích thước 3x3m… với số lượng lớn

Qúy khách có nhu cầu cần thuê nhà bạt, phông bạt hay bạt lều liện hệ với chúng tôi theo địa chỉ.

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline:0979638186- 0165.751.8888

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện