Cho thuê dịch vụ mua lân sư rồng tại Hà Nội

Dịch vụ múa lân sư rồng do công ty Madona Media thực hiện là dịch vụ múa lân sư chuyên nghiệp, được tổ chức công phu, tỉ mỉ. Các tiết mục múa lân do công ty thực hiện được cách tân hiện đại gợi lên không khí vui tươi, nhiều màu sắc. Đồng thời phát huy tối đa nét đặc sắc, cổ truyền cùng những tinh túy vốn có của nghệ thuật múa lân. Với cơ sở chính tại Hà Nội và phạm vi hoạt động mở rộng trong toàn quốc, Madona hân hạnh được dung cấp dịch vụ cho thuê múa lân sư rồng tại Hà Nội và nhiều địa phương khác… nhằm mang tới các tiết mục giải trí đầy ý nghĩa.

Ý nghĩa của dịch vụ múa lân sư rồng

cho-thue-dich-vu-mua-lan-su-rong-tai-ha-noi

Múa lân sư rồng được coi là một nghệ thuật múa dân gian. Nguồn gốc của múa lân sư được bắt đầu từ thời cổ xưa tại Trung Hoa. Tuy nhiên, trải qua thời gian dài du nhập vào Việt Nam, dịch vụ múa lân sư rồng với những biến tấu, thay đổi để phù hợp với văn hóa và mỹ tục của người Việt.

Ngày nay, cùng với tình hình kinh tế phát triển, người dân càng quan tâm tới các hoạt động giải trí, văn nghệ. Những tiết mục nghệ dân gian càng có nhiều cơ hội tiếp xúc với người dân, vì thế, cho thuê múa lân sư rồng góp phần tích cực vào việc phổ biến, tuyên truyền nghệ thuật này.

cho-thue-dich-vu-mua-lan-su-rong-tai-ha-noi-1

Múa lân sư, múa rồng thường được tổ chức vào các dịp lễ đặc biệt mang tính truyền thống, nhiều ý nghĩa như: các dịp lễ trung thu, tết nguyên đán.. hay những dịp khai trương, tổ chức sự kiện lớn… nó góp phần khuấy động không khí vui tươi, sức sống mạnh mẽ, tính giao hòa giữa con người với các loài thú cổ linh thiêng trong truyền thuyết như rồng, lân, cầu mong sự bình yên, và may mắn sẽ đến.

Cho thuê múa lân sư rồng tại Hà Nội

Hà Nội – thủ đô, nơi thăng long đất tổ giầu truyền thống. Nơi đây cũng là địa điểm tập trung dân hàng đầu tổ quốc. Vì vậy, nhu cầu cần thuê múa lân sư rồng tại Hà Nội cũng cao hơn nhiều địa phương khác. Nhằm đáp ứng được đông đảo nhu cầu của khách hàng, Madona Media cho thuê dịch vụ múa lân sư rồng tại Hà Nội, múa lân sư rồng tại TP.HCM và các tỉnh thành.

cho-thue-dich-vu-mua-lan-su-rong-tai-ha-noi-2

Đội ngũ múa lân sư rồng của Madona đều được tập luyện công phu, trải qua thời gian dài hoạt động với bề dày kinh nghiệm, cùng khả năng sáng tạo, phối hợp nhịp nhàng thống nhất giữa các thành viên sẽ đem dến cho quý vị những tiết mục múa lân sư tuyệt vời nhất.

Để thuê múa lân sư rồng tại Hà Nội, quý khách hàng vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện