Cho thuê, cung cấp MC, người mẫu chuyên nghiệp

Đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ, thiết bị, nhân sự sự kiện. Madona Media chuyên cung cấp MC, người mẫu chuyên nghiệp, dẫn chương trình sự kiện, cho thuê MC dẫn chương trình, hội nghị hội thảo, tiệc tùng tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh.

Cung cấp MC, người mẫu chuyên nghiệp – yếu tố hàng đầu của sự kiện

cung-cap-mc-nguoi-mau-chuyen-nghiep-1

Có rất nhiều yếu tố dẫn tới thành công của một sự kiện, hội nghị. Một trong những nhân tố có vai trò cực kì quan trọng, khẳng định được phần nào bữa tiệc thành công hay thất bại, đó là MC dẫn dắt chương trình.

MC đóng vai trò là người định hướng, dẫn dắt và có mặt xuyên suốt trong thời gian diễn ra sự kiện. Vì vậy, để đảm bảo bữa tiệc thành công tốt đẹp, Madona Media đào tạo, liên kết và cung cấp, cho thuê MC chuyên nghiệp hàng đầu. Họ là những người có khả năng diễn đạt bằng lời nói, hành động, biểu cảm. Có khả năng điều hướng không khí của sự kiện, trang trọng, hào hùng, vui tươi rộn ràng hoặc cũng có thể là một không gian du dương trầm lắng… vì vậy, việc lựa chọn cung cấp MC cần có sự lựa chọn chính xác, tìm ra những MC  chuyên nghiệp có kinh nghiệm và khả năng của từng người, cũng như tìm kiếm sự phù hợp với phong cách, các tính của từng MC với các sự kiện để mang tới thành công tuyệt đối.

cung-cap-mc-nguoi-mau-chuyen-nghiep-3

Trong nhiều năm hoạt động trong nghề tổ chức sự kiện, công ty TNHH Truyền Thông và giải Trí Madona đã tạo dựng được thương hiệu và uy tín vững chắc, không chỉ với khách hàng mà còn đối với các đối tác nhân lực. Họ là những người mẫu, MC thành thạo có tác phong nghề nghiệp cao. Chúng tôi là cầu nối tin cậy, góp phần đem tới lợi ích tốt nhất cho cả hai bên.

Hiện nay, do tính phổ biến của thời đại, các chương trình, sự kiện diễn ra ngày một phổ biến. Nếu như trước kia người ta chỉ biết tới các MC trên truyền hình, thì nay các MC sẽ có thể xuất hiện gần gũi hơn với người dân qua các bữa tiệc công ty, doanh nghiệp, tiệc cưới, tiệc mừng, khai trương … giúp cho sự kiện thêm phần đặc sắc, nổi bật và có định hướng.

Báo giá dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp

cung-cap-mc-nguoi-mau-chuyen-nghiep-2

Nhằm đáp ứng được đa dạng nhu cầu của khách hàng đối với yêu cầu về MC, chúng tôi đã  định ra 3 mức giá thuê MC nhân sự bao gồm:

MC đài Truyền hình Người 3 – 5 triệu

MC song ngữ Người 6 triệu

MC nổi tiếng Người Tùy từng MC đưa báo giá cụ thể

Vui lòng liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết về dịch vụ cho thuê MC chuyên nghiệp

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện