Cho thuê bộ cắt băng khánh thành, khai trương sự kiện

Công ty tổ chức sự kiện Madona Media chuyên cung cấp các thiết bị, dụng cụ, cho thuê bộ cắt băng khánh thành, phục vụ cho các hoạt động tổ chức sự kiện, khánh thành công ty, công trình, khai trương…

Vai trò, ý nghĩa của nghi lễ cắt băng khánh thành

Từ lâu nay, bộ cắt băng khánh thành đã trở thành bộ dụng cụ không thể thiếu trong tất cả các hoạt động lớn mang tính khai mở như: các lễ động thổ, khởi công, khánh thành, khai trương dự án xây dựng, nhà đất, các hoạt động ra mắt sản phẩm, mặt hàng hoặc hợp tác thành công… Sự có mặt của bộ cắt băng khánh thành trong nghi lễ khánh thành, khai trương đóng vai trò to lớn, đánh dấu những bước ngoặt quan trọng, mang tầm ý nghĩa lớn.

Cũng như nhiều dụng cụ khác trong các bữa tiệc mừng. Bộ cắt băng khánh thành thường mang 2 màu sắc cơ bản đó là vàng và đỏ. Nó thể hiện sự thành công, may mắn và tài lộc, mọi sự tốt lành.

Madona cho thuê bộ cắt băng khánh thành

Là đơn vị chuyên tổ chức sự kiện chuyên nghiệp trọn gói, vì vậy cách thức và quá trình thực hiện nghi lễ cắt băng khánh thành là công việc khá quen thuộc. Bên cạnh đó, nếu quý khách hàng tự tổ chức, có nhu cầu thuê bộ cắt băng khánh thành, Madona rất vinh hạnh được cung cấp dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành với đầy đủ các dụng cụ. Đảm bảo về chất lượng, mẫu mã và độ mới của dụng cụ.

Các vật dụng trong bộ cắt băng khánh thành đều đáp ứng tiêu chí sang trọng và đẹp mắt. Bao gồm nhiều thiết bị như:

  • Kéo cắt băng khánh thành chuôi long phụng, song long vàng
  • Dải băng khánh thành bằng lụa đỏ, kết hoa, viền tơ vàng
  • Khay đựng dụng cụ phủ khăn lụa
  • Băng rôn, ruy băng các màu

Đi kèm với dịch vụ cho thuê bộ cắt băng khánh thành, quý khách hàng có thể tìm hiểu nhiều dịch vụ khác của chúng tôi như: cho thuê người mẫu kèm theo đồng phục các màu, cung cấp, cho thuê và in chữ băng rôn, hoa cài…

Liên hệ:

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện