Cho thuê bàn ghế sự kiện, tiệc,hội nghị

Cho thuê bàn ghế chuyên dùng trong các sự kiện, tiệc hội nghị. Công ty TNHH Truyền thông và giải trí Madona Media chuyên cho thuê bàn ghế sự kiện các loại với mẫu mã đa dạng, kiểu dáng, giúp cho khách hàng thêm nhiều sự lựa chọn.

Ý nghĩa của việc cho thuê bàn ghế sự kiện phù hợp với nội dung bữa tiệc

Dù dưới bất kì hình thức tổ chức sự kiện, tiệc tùng nào thì cũng không thể thiếu bàn ghế cho khách mời. Việc lựa chọn và trang trí, sắp xếp bàn ghế sự kiện góp phần to lớn vào hoạt động tạo nên không khí riêng của bữa tiệc. Đánh giá được phần nào ý nghĩa của buổi sự kiện, khẳng định được tên tuổi của đơn vị tổ chức tiệc. Bên cạnh đó, lựa chọn bạn ghế phù hợp còn góp phần tiết kiệm không gian, tạo sư thỏa mái và phù hơp cho người dùng.

Cho thuê bàn ghế sự kiện với mẫu mã đa dạng

Cách chọn ghế phù hợp

Để không khí buổi tiệc đúng với ý nghĩa của nó, việc chọn ghế ngồi cho khách mời ra sao cũng cần được chú ý. Có một số loại ghế ngồi phổ biến như sau:

Ghế ngồi mặt tròn: kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian đáng kể, dễ dàng thu gọn, sắp xếp. Loại ghế này thường được dùng nhiều trong các bữa tiệc nhỏ hoặc tiệc không yêu cầu tính trang trọng cao, chủ yếu là sự tiện lợi, phù hợp với những không gian tổ chức

Ghế mặt  vuông có thành tựa: Được trang trí vải bạt phủ trắng và nơ các màu chủ đạo như tím, đỏ, xanh. vàng. Thích hợp cho bữa tiệc trang trọng, hoặc những bữa tiệc có ý nghĩa lớn, tiệc, sự kiện của lãnh đạo nhà nước…

Các loại ghế chuyên dụng đặc biệt khác: ghế dạng bar, ghế liền dài…

Cách chọn bàn cho sự kiện

• Bàn tròn đường kính 80 có khăn phủ váy quây đầy đủ.

• Bàn tròn đường kính 100 có khăn phủ váy quây đầy đủ.

• Bàn tròn đường kính 120 có khăn phủ váy quây đầy.

• Bàn tròn đường kính 160 có khăn phủ váy quây đầy.

• Bàn xuân hòa trải khăn trắng quây đỏ cao 70 dài 120.

• Bàn tiệc dài chữ nhật có khăn phủ rèm với nhiều khung kích thước

• Bàn hàng đầu đại biểu chữ nhật phủ váy quây trang trọng dài 2m hoặc 1,2m

• Ghế xuân hòa phủ áo thắt nơ

Ngoài dịch vụ cho thuê bàn ghế sự kiện, Madona Media chuyên cung cấp – cho thuê quạt công nghiệp, cung cấp quạt phun sương công suất lớn làm mát phục vụ lễ khởi công động thổ, làm mát sự kiện ngoài trời, trong nhà. Liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện