Cho thuê âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp hàng đầu

Madona Media là cái tên nổi tiếng trong lĩnh vực tổ chức sự kiện. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ cho thuê âm thanh ánh sáng, cho thuê toàn bộ các thiết bị, dụng cụ, đồ đạc chuyên dùng cho mọi hình thức tổ chức sự kiện như: dịch vụ cho thuê nhà bạt không gian, cho thuê bàn ghế sự kiện, cung cấp cổng hơi, rối hơi, cung cấp và đào tạo dịch vụ MC, người mẫu, ca sĩ… hoặc tổ chức trọn gói toàn bộ dự án sự kiên một cách chuyên nghiệp, ấn tượng nhất.

Tư vấn, cho thuê âm thanh ánh sáng

cho-thue-am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-hang-dau

Để tạo nên một bữa tiệc sự kiện thành công thì ít nhất phải có sự kết hợp của các yếu tố cơ bản nhất như: sân khấu, phông bạt, bàn ghế, dẫn chương trình, phục vụ và một hệ thống âm thanh –  ánh sáng chuẩn. Tuy nhiên, nếu bạn không phải là người chuyên nghiệp trong lĩnh vực tổ chức sự kiện thì việc chuẩn bị và bố trí một loạt các công việc là tương đối khó khăn. Nhằm đưa ra phương án giải quyết tối ưu nhất, Madona Media cung cấp mọi dịch vụ cho thuê. Đặc biệt, chúng tôi sẽ tư vấn và cho thuê thiết bị âm thanh ánh sáng tốt nhất, tối ưu nhất hợp với không khí tiệc.

Không giống như các thiết bị khác, việc lựa chọn âm thanh ánh phù hợp với bữa tiệc là việc không hề dễ dàng. Hệ thống loa được chọn phải có khả năng bao trùm không gian tổ chức, thanh trong và mượt. Đối với ánh sáng, tùy theo kiểu sự kiện khác nhau như liên hoan, họp báo, hội nghị, biểu diễn nhạc, nhảy… sẽ phải có kiểu chiếu sáng riêng, tạo ấn tượng và phù hợp là yếu tố ưu tiên hàng đâu.

Cho thuê âm thanh ánh sáng theo các gói của Madona Media

1.Hệ thông ánh sáng đa dạng, chuyên nghiệp

cho-thue-am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-hang-dau-2

Có nhiều giàn ánh sáng cho bạn thỏa mái lựa chọn tương thích với hoạt động sự kiện bao gồm:

  • Hệ thống ánh sáng chuyên dùng cho các bữa tiệc ngoài trời
  • Hệ thống ánh sáng cho tiệc, event trong nhà hàng, khách sạn
  • Hệ thống ánh sáng nhẹ phù hợp với các hoạt động khai trương, họp mặt, họp báo
  • Hệ thống chuyên nghiệp dùng trong các hoạt động biểu diễn ca nhạc, catwalk..
  1. Dàn âm thanh ấn tượng

Với các hệ thống âm thanh dưới đây của Madona, bạn hoàn toàn yên tâm có thể khuấy động một sân khấu trẻ hoặc dịu dàng trong các không gian lãng mạn cần có.

<image-102″ title=”cho-thue-am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-hang-dau-3″ src=”http://madonamedia.com/wp-content/uploads/2016/11/cho-thue-san-khau-tai-ha-noi-chuyen-nghiep-gia-re-3.jpg” alt=”cho-thue-am-thanh-anh-sang-chuyen-nghiep-hang-dau-3″ width=”640″ height=”476″ />

  • Dàn âm thanh nhẹ có khả năng bao phủ trong phạm vi 200 khách mời hội trường, thích hơp cho các bữa tiệc liên hoan của doanh nghiệp nhỏ, hội họp học sinh, sinh viên, giao lưu…
  • Dàn âm thanh hạng trung tương ứng dưới 500 vị trí khách mời. Thích hợp cho các hoạt động tổ chức có văn nghệ trong hội trường của các cuộc  họp hội nghị, giao lưu lớn.
  • Dàn âm thanh rộng cho tiệc ngoài trời
  • Dàn âm thanh chuyên nghiệp có sân khấu chuyên tổ chức văn nghệ, biểu diễn..

Khách hàng có nhu cầu cần thuê âm thanh ánh sáng hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH Truyền thông và Giải trí MADONA

Email: tochucsukien@madonamedia.com

Hotline: 0979638186

Website: madonamedia.com

Tổ chức sự kiện